[REVIEW] Dưỡng Tâm An Thần có tốt không? Tác dụng, Giá bao nhiêu?

1, Dưỡng Tâm An Thần là gì?

Dưỡng Tâm An Thần là được phẩm được sản xuất và bào chế công ty Cổ phần Dược Danapha. Dưỡng Tâm An Thần được bào chế hoàn toàn từ dược phẩm thiên nhiên giúp an thần, giảm lo âu, giảm mất ngủ do lo lắng. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén bao đường, được đóng gói lọ 100 viên và hộp 3 vỉ x 10 viên.

2, Dưỡng Tâm An Thần có tác dụng gì?

Dưỡng Tâm An Thần là dược phẩm thiên nhiên mang lại cho người nhiều tác dụng:

 • Giúp trị các chứng mất ngủ giảm trí nhớ, tim đập hồi hộp, suy nhược thần kinh do lo âu, căng thẳng, stress, làm việc quá sức.
 •  Trị chứng suy nhược cơ thể, mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon ngủ không sâu giấc.
 •  Trị chứng mất ngủ ở người già, tâm thần bất an.
Hình ảnh hộp và lọ Dưỡng Tâm An Thần
Hình ảnh hộp và lọ Dưỡng Tâm An Thần

3, Thành phần của Dưỡng Tâm An Thần có tác dụng gì?

Dưỡng Tâm An Thần được bào chế hoàn toàn từ các dược phẩm thiên nhiên bao gồm:

 • Hoài Sơn 183mg, Theo Y học cổ truyền Hoài Sơn có vị ngọt tính bình,vào kinh tỳ, phế, thận có tác dụng ích khí, bổ tỳ âm, vị âm, phế âm, thận âm, sinh tân chỉ khát, bình suyễn, sáp tinh. Theo Y học hiện đại có tác dụng tăng cường sức khỏe cho người đang bị yếu, suy nhược cơ thể.
 • Cao khô Liên tâm 8mg: Theo Y học cổ truyền Cao khô Liên tâm có vị đắng tính hàn vào kinh tâm, có tác dụng an thần, gây ngủ, chữa khó ngủ tâm phiền, hồi hộp lo âu, chữa ù tai, đau lưng, trị huyết áp cao hay mờ mắt.
 • Cao khô Liên nhục 35mg: Theo Y học cổ truyền Cao khô Liên nhục có vị ngọt tính bình, vào kinh tâm thận kỳ, có tác dụng trị biếng ăn, tiêu hóa kém, tiêu chảy mãn tính do tỳ khí suy yếu, trị xuất tính sớm, di tinh, dưỡng tân dịch.
 • Cao khô Bá tử nhân 10mg: có vị ngọt tính bình,vào kinh tâm,vị,có tác dụng an thần, dùng trong điều trị bệnh tâm hồi hộp, ra nhiều mồ hôi, chứng mất ngủ, chiêm bao hoặc tâm trí hay quên. Ngoài ra còn có tác dụng nhuận tràng dùng trong các trường hợp táo bón, trĩ, bí kết, đại tiện ra máu.
 • Cao khô Toan táo nhân 10mg: có vị chua, ngọt tính bình, quy vào kinh Tâm, Tỳ, Can, Đởm, có tác dụng dưỡng tâm, an thần,bổ trung ích can khí,dưỡng can, linh tâm. Theo y học hiện đại Cao khô Toan táo nhân có tác dụng an thần, trị mất ngủ, ra mồ hôi trộm, hồi hộp, kinh sợ.
 • Cao khô hỗn hợp Dưỡng Tâm An Thần 80mg ( gồm  Lá dâu: 91,25mg; Lá vông: 91,25mg; Long nhãn: 91,25 mg) Theo Y học cổ truyền lá dâu có vị đắng ngọt, tình hàn vào kinh Phế, can, có tác dụng thanh nhiệt, trị cảm mạo phong nhiệt, viêm khí phế quản. Lá vông có tác dụng chữa mất ngủ, sa dạ con, rối loạn kinh nguyệt. Long nhãn có vị ngọt tính bình ấm có tác dụng chữa mất ngủ,an thần, thiếu máu
 • Tá dược vừa đủ 1 viên.

4, Đối tượng sử dụng

Dưỡng Tâm An Thần dùng cho các đối tượng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không tỉnh giấc hay tiểu đêm ở người cao tuổi.Trường hợp mất ngủ do lo âu, mệt mỏi , làm việc quá sức suy nhược cơ thể, tim đập hồi hộp, chán ăn, ăn không ngon miệng.

5, Cách sử dụng

Dưỡng Tâm An Thần là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe mọi người,nhưng chúng ta phải sử dụng cho đúng và đặt hiệu quả tốt nhất. Cách dùng và liều dùng của sản phẩm: Ngày dùng 2-3 lần mỗi lần 5 viên. Sản phẩm dùng đường uống, dùng sau bữa ăn.

6, Dưỡng Tâm An Thần của Danapha có tốt không?

Dưỡng Tâm An Thần là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, nó góp phần bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường và cải thiện giấc ngủ. Chúng ta cũng biết vai trò giấc ngủ rất quan trọng, nếu giấc ngủ không đặt thì chúng ta thấy tình thần cũng mệt mỏi, không muốn làm việc. Dưỡng Tâm An Thần không những cải thiện giấc ngủ còn tác dụng giúp tăng cảm giác ăn ngon, tinh thần cải thiện.Vì vậy Dưỡng Tâm An Thần không chỉ cải thiện giấc ngủ cho người cao tuổi, còn giúp cải thiện giấc ngủ cho người làm việc quá sức dẫn đến cơ thể bị suy nhược, người lo âu căng thẳng. Sản phẩm  là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe.

7, Review từ người sử dụng

Hiện nay đa số người cao tuổi đều gặp phải khó ngủ về đêm, tiểu đêm nhiều vì vậy để chọn sản phẩm an toàn và hiệu quả cao là rất cần thiết. Dưỡng Tâm An Thần là được phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn và hiệu quả. Theo một vài chia sẻ của người dùng:

Theo như ông Nguyễn Văn Khải  chia sẻ: Năm nay ông ngoài 70 tuổi, buổi tối ông thường hay bị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc,nên buổi sáng dậy ông thấy mình rất mệt mỏi .Qua tìm hiểu trên ông biết đến Dưỡng Tâm An Thần :” tôi dùng đều đặn hằng ngày đến nay đã gần hết 1 lọ tôi thấy giấc ngủ mình cải thiện hẳn, đi ngủ sâu giấc hơn, ăn được ngủ được nên tinh thần cũng vui vẻ lạc quan, nhờ có sản phẩm này mà tôi thấy mình khỏe ra nhiều, tôi luôn tin dùng Dưỡng Tâm An Thần.”

Theo bác Chu Lan chia sẻ dạo gần đây do gia đình nhiều việc ngày nào bác trong làm việc hết sức, tinh thần mệt mỏi, được con gái mua cho lọ Dưỡng Tâm An Thần và tôi thấy khi dùng được 1 tuần tinh thần mình thoải mái hơn , ăn được ngủ tốt, đêm ngủ sâu giấc không thấy mệt mỏi như trước.

Theo như bà Phạm Thị Loan chia sẻ bà năm nay ngoài 80 tuổi, mất ngủ với bà thường xuyên, mọi đêm bà thường ngủ được 3 giờ. Bà vừa được cháu mua cho lọ Dưỡng tân an thần bà không biết nhiều về sản phẩm, chỉ thấy cháu bảo thuốc bổ đấy bà uống cho khỏe nên bà dùng. Đến nửa lọ bà thấy dạo này mình lại ngủ được 4-5 giờ một đêm,người khỏe ra. Bà khỏi cháu mua thuốc gì cho bà đấy, dạo này bà ăn ngủ tốt, hôm nào về mua cho bà lọ nữa.

Theo như anh Phạm Nam chia sẻ:”dạo gần đây anh luôn làm việc rất nhiều, lúc nào cũng thấy căng thẳng đầu óc, lúc tối đi ngủ thì rất khó ngủ. Qua tìm hiểu trên mạng anh biết đến Dưỡng Tâm An Thần anh mua về dùng thử thì sau dùng 1 lọ anh thấy hiệu quả thật.Bây giờ, khi ngủ anh thấy dễ vào giấc ngủ không phải chằn chọc như trước nữa, tinh thần làm việc cũng thoải mái hơn trước nhiều, anh cảm thấy giảm căng thẳng hơn trước hẳn. Dưỡng Tâm An Thần là sản phẩm anh sẽ tin dùng và tiếp tục sử dụng.”

Hình ảnh lọ Dưỡng Tâm An Thần
Hình ảnh lọ Dưỡng Tâm An Thần

8, Dưỡng Tâm An Thần Danapha 100 viên có giá bao nhiêu?

Theo Tạp chí Y Học Việt Nam tham khảo được, hiện nay trên thị trường Dưỡng Tâm An Thần có giá dao động từ 70.000 – 100.000 đồng được bán hầu hết ở tất cả các quầy thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên giá bán có thể chênh lệch tùy từng địa chỉ cũng như thời điểm bán.

9, Dưỡng Tâm An Thần mua ở đâu?

Dưỡng Tâm An Thần hiện nay chúng ta dễ dàng mua được ở hầu hết các quầy thuốc trên toàn toàn, ngay cả trên các trang mạng điện tử cũng có bán như shoppe, tiki… Do đó trước khi mua cần lựa chọn kỹ , nên mua ở các cửa hàng thuốc chính hãng, cửa hàng đã đăng ký, được cấp phép hành nghề của dược sĩ. Khi mua cần kiểm tra sản phẩm kỹ như hạn sử dụng, thành phần, bao bì.. để tránh mua được hàng kém chất lượng.

10, Cách phân biệt Dưỡng Tâm An Thần hàng thật – hàng giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dược phẩm trôi nổi, vì vậy khi mua hàng chúng ta cần phải kiểm tra kỹ. Dưỡng Tâm An Thần được đóng gói hộp 1 lọ x 100 viên và hộp 3 vỉ x 10 viên. Phía trước in đậm tên Dưỡng Tâm An Thần màu vàng, bên dưới nơi sản xuất,địa chỉ, số lô, hạn sử dụng,..

Mặt sau ghi thành phần, cách dùng, liều dùng.. xem tờ hướng dẫn bên trong. Khi mua chúng ta kiểm tra hạn sử dụng xem thuốc còn hạn dùng hay không. Viên nang có nguyên trong lọ có bị mốc hay vết nứt rách. Khi mua hàng bạn phải kiểm tra xem có tem niêm phong chống hàng giả

11, Lưu ý khi sử dụng

 • Khi dùng Dưỡng Tâm An Thần cần chú ý đến kiểm tra hạn dùng, luôn bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo,tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.
 • Không dùng sản phẩm cho người lái xe hoặc làm nghề vận hành máy móc,người làm việc ở độ cao.
 • Chú ý cần thận trọng khi dùng Dưỡng Tâm An Thần cho người đang bị tiêu chảy.
 • Không dùng cho người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
 • Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Khi người dùng xảy ra bất kỳ phản ứng dị ứng với thành phần thuốc thì cần liên hệ bác sỹ hoặc trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn và xử lý.
Hình ảnh hộp Dưỡng Tâm An Thần vỉ 30 viên
Hình ảnh hộp Dưỡng Tâm An Thần vỉ 30 viên

12, So sánh giữa Dưỡng Tâm An Thần với Hoạt huyết dưỡng não

Hoạt huyết dưỡng não được sản xuất và bào chế từ công ty cổ phần Traphaco có thành phần gồm cao đặc rễ đinh lăng 5:1, cao khô lá bạch quả, và tá dược vừa đủ 1 viên. Sản phẩm có tác dụng bổ khí huyết, hoạt huyết dưỡng não, phòng và điều trị các bệnh suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi, thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng tiền đình như: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ..

Dưỡng Tâm An Thần được sản xuất và bào chế công ty Cổ phần Dược Danapha, có thành phần gồm cao hỗn hợp Dưỡng Tâm  An Thần (lá vông, lá dâu, long nhãn), cao khô liên tâm, hoài sơn, cao khô toan táo nhân, cao khô liên nhục và tá dược vừa đủ 1 viên. Sản phẩm có tác dụng trị các chứng mất ngủ do lo âu, căng thẳng, làm việc quá sức, mất ngủ ở tuổi già, chán ăn…

Dưỡng Tâm An Thần hiện nay trên thị trường có giá rẻ hơn Hoạt huyết dưỡng.

13,Tin đồn Dưỡng Tâm An Thần lừa đảo

Để trả lời Dưỡng Tâm An Thần có lừa đảo không? Dưỡng Tâm An Thần không lừa đảo ngay trên hộp sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do người dùng tin và hiểu sai những dòng quảng cáo trên mạng là uống Dưỡng Tâm An Thần sẽ khỏi bệnh nên khi dùng không được như những gì mình kỳ vọng nên lại feedback lại là  Dưỡng Tâm An Thần  lừa đảo. Khi chúng ta mắc bệnh lý thì chúng ta dùng thuốc và Dưỡng Tâm An Thần  là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nó bổ sung cho thuốc, giúp cải thiện giấc ngủ, ăn ngon,giúp cho tinh thần thoải mái hơn,không còn thấy mệt mỏi,chứ không phải chỉ dùng   Dưỡng Tâm An Thần bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.Vì vậy chúng ta phải tìm hiểu kỹ, và hiểu rõ cách dùng cũng như tác dụng của từng sản phẩm.

14, Dưỡng Tâm An Thần có dùng được cho bà bầu không?

Dưỡng Tâm An Thần không dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.Vì chưa có nghiên cứu nào chứng minh sản phẩm dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thêm sản phẩm có tác dụng tương tự:

[Review] An Thần Đan có tốt không? Cách dùng, Giá bán

Kim Chi Nguyễn Thị
Lời nói đầu, Thân gửi các bạn độc giả của bs Chi. Mình muốn tâm sự một chút suy tư của một bác sĩ nghèo nhưng lại mang trong mình một nỗi lòng đau đáu của một người mẹ, một người phụ nữ lương thiện, muốn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Cách đây hơn 3 năm, trước khi đại dịch covid xảy ra. Mình có lập 1 trang fb với tên Dr. Nguyễn Thị Kim Chi. Trang chuyên dịch những bài viết hay về thông tin y học trên Medscape, một tờ báo uy tín. Những bài viết là những tiến bộ khoa học nhân loại được chuyển thể từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Với mục đích đem thông tin y học mới nhất, đem những thành tựu y học tiên tiến nhất tiếp cận với những bệnh nhân, người mà cũng đang khao khát tìm đến những hy vọng tiến bộ y học trên con đường chạy chữa bệnh của bản thân, người thân, gia đình mình. Với mục đích đó, mình thực hiện cũng được hơn 3 năm. Trộm vía, được sự ủng hộ giúp đỡ của bạn đọc, may mắn công việc đó cũng vẫn trôi chảy. Với việc đem thông tin y học chuyển tải qua tiếng Việt, mình cũng được rất nhiều bạn đọc tìm hiểu, đặt những câu hỏi về tình trạng bệnh, cách chữa trị của người thân, con cái, hay những phương pháp tiên tiến nhất. Cảm ơn tình cảm của bạn đọc đã ủng hộ bs cũng như trang fb Dr.Nguyễn Thị Kim Chi. Nay trang fb được đổi tên thành Fb Nguyễn Thị Kim Chi. Xuất phát từ việc khao khát muốn làm thiện nguyện, mình đã mạnh dạnh lập nên trang fb này. Với mục đích kêu gọi từ thiện từ những bạn đọc gần xa. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Trao đi là còn mãi! Mình mong muốn làm từ thiện thì từ rất lâu rùi. Mình cũng đi tìm hiểu rất nhiều hội nhóm với mong muốn có thể hành động, hoặc làm bất kì những việc gì đó, dù là nhỏ nhất có thể giúp đỡ được người khó khăn hơn mình. Chính vì khao khát mong muốn trao đi những tình cảm tốt đẹp, vượt qua cái ngại ngần của bản thân, và ước mơ thiện nguyện thành sự thật nên mình, bs Chi lập trang fb Thiện nguyện - Charity. Trang này sẽ là lưu giữ những thông tin vs những tấm lòng thiện nguyện của bạn đọc trang bs Chi. Hãy chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Dù là nhỏ nhất cũng rất đáng trân trọng. Mình xin đóng góp quỹ của trang Thiện nguyện - Charity trước 1000k. Số tiền này tuy nhỏ, nhưng mong muốn trang sẽ giúp đỡ được nhiều người khó khăn hơn. Bạn đừng ngần ngại trao đi, dù là 20k hay 50k. Nếu bạn thấy thoả đáng thì điều đó đã là thiện nguyện rùi. Hãy để mình giúp bạn 1 phần nhỏ trên con đường thiện nguyện, để chúng ta có chung bạn thiện thành. Nếu bạn đọc bài, thấy bài hay xin like vs chia sẻ miễn phí. Nếu bạn muốn làm từ thiện, hãy chuyển tấm lòng của bạn tới số tài khoản của bs Chi. Mình sẽ giúp bạn gửi tới những người có hoàn cảnh khó khăn vs tấm lòng chân thành nhất. Tài khoản mang tên Nguyễn Thị Kim Chi Số tài khoản: 26702461 Ngân hàng: Vp bank (Vì Việt Nam thịnh vượng) Chuyển khoản ghi: TC tên người chuyển khoản Số tiền được cộng vào đủ từ 1000k-5000k sẽ được trao đến các địa chỉ công khai. Đến đây mình, bs Chi xin cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua vs trong thời gian tới. Chúc các bạn đọc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt.